Giải pháp công nghệ

CẮT LASER FIBER: GIẢI PHÁP CHO MỌI ĐỘ DÀY CỦA KIM LOẠI

25/04/2020

Công nghệ cắt laser fiber– Giải pháp cho mọi độ dày kim loại, đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Nguyên lý gia công cắt kim loại bằng công nghệ cắt laser fiber

– Đầu tiên, máy phát laser sẽ tạo ra một chùm tia có năng lượng cao và tập trung trên bề mặt của vật liệu được gia công.
– Nhờ năng lượng rất cao nên chùm tia này đã được đốt nóng và tạo ra khu vực nóng chảy cục bộ thường có đường kính nhỏ hơn 0.5mm trên vật liệu.
– Song song với đó là một dòng khí có áp lực cao, có vai trò đẩy vật liệu bị nóng chảy ra khỏi vùng cần gia công. Vùng vật liệu bị nóng chảy cục bộ này được di chuyển dọc theo bề mặt chi tiết theo một quỹ đạo và sẽ sinh ra vết cắt

Giải pháp cắt laser cho mọi độ dày kim loại

Cắt laser fiber là giải pháp công nghệ cao cho mọi độ dày kim loại cho tốc độ cắt cao, chất lượng mối cắt chính xác, chi phí hợp lý, hoạt động dễ dàng so với các phương pháp gia công cắt kim loại hiện nay.
– Tốc độ cắt laser fiber cao, có thể cắt hơn 20m/phút
– Hiệu suất và chất lượng vết cắt chính xác, bền đẹp và sắc nét
– Chất lượng sản phẩm tốt: Độ chính xác cao, chất lượng mối cắt bền đẹp, thẩm mỹ
– Tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường. Khi sử dụng công nghệ cắt laser fiber sẽ tiết kiệm điện năng tiêu thụ khoảng 20% so với máy cắt laser CO2 truyền thống.
Máy cắt laser fiber AMADA giải pháp cắt laser kim loại tối ưu cho việc xử lý kim loại tấm đòi hỏi tốc độ và chính xác cao trong các ngành cắt laser công nghiệp.
ảnh

Lý do bạn nên chọn gia công cắt laser fiber AMADA

Sở hữu công nghệ cắt laser kim loại bằng máy cắt laser fiber hiện đại đảm bảo cắt được các chi tiết kim loại chính xác, có độ khó phức tạp cao…  Các sản phẩm khi đến tay khách hàng đảm bảo độ đồng nhất, không xảy ra tình trạng lỗi, hỏng…
 

Các bài viết liên quan

Đối tác
Copyright © 2020 Hason.vn All Rights Reserved. Design By Skyweb.com.vn